แผยแพร่เมื่อ : 15/01/2562 อ่าน : 239 ครั้ง

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561 รศ.ดร.สมเกียรติ สายธนู อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานในกิจกรรมงานวันพ่อแห่งชาติและเปิดสนามเด็กเล่นสร้างปัญญา เล่นตามรอยพ่อ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมด้วยศ.เกียรติคุณ พ.ญ.สยมพร ศิรินาวิน คุณดิสสกร กุนธร และอาจารย์บังอร บัวเมือง คณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม และร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่อพ่อ โดยพร้อมเพรียงกัน