แผยแพร่เมื่อ : 15/01/2562 อ่าน : 213 ครั้ง

นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานวันเด็กของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่งได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ ลานกิจกรรมด้านหน้าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยนักเรียนระดับเตรียมอนุบาล และระดับชั้นอนุบาล ๑ - ๓ ได้ร่วมทำการแสดง  โดยภายในงานมีกิจกรรมการแสดง การเล่นเกมส์ และตอบคำถามชิงของรางวัลมากมาย