แผยแพร่เมื่อ : 15/01/2562 อ่าน : 240 ครั้ง

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562 รศ.ดร.สมเกีรยติ สายธนู อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมต้อนรับนายประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรี และผู้เข้าร่วมการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่และการประชุมพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ณ อาคารบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง