แผยแพร่เมื่อ : 20/02/2562 อ่าน : 225 ครั้ง
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดให้มีโครงการกีฬาสัมพันธ์ (แผนกเตรียมอนุบาล และแผนกอนุบาล) ในวันจันทร์ ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ โดยมี ผศ.ดร.วิยดา เหล่มตระกูล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานในกิจกรรมงานวันกีฬาสัมพันธ์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์เป็นการส่งเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา ส่งเสริมความสามัคคีของหมู่คณะและความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักเรียน เปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่เพิ่มทักษะกีฬา ฝึกนักเรียนมีความเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี และรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ปลูกฝังคุณธรรม เพื่อสร้างความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา ฝึกการปฏิบัติงานเป็นหมู่คณะ เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี และค่านิยมที่ดีเหมาะสมตามวัยต่อไป