แผยแพร่เมื่อ : 04/04/2562 อ่าน : 291 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดกิจกรรมวัน “ COOL DAY เจ๋ง จ๊าบ แจ๋ว ” ขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม 2562 โดยมี ผศ.ดร.วิยดา เหล่มตระกูล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานในการเปิดงาน  ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งทางโรงเรียนได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนตามเจตนารมณ์และวิสัยทัศน์ของโรงเรียนที่ตั้งไว้ โดยมุ่งสร้างเด็กให้เป็นคนมีคุณธรรมนำความรู้  โดยนำหลักเศรษฐกิจพอเพียงมาเป็นแนวทางในการมีสร้างสรรค์ เพื่อฝึกให้เป็นนวัตกรที่ดี คิดเป็น ทำเป็น เห็นวัฒนธรรม ขณะนี้โรงเรียนสาธิตฯ ได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอน มาถึงสิ้นภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๑ จึงได้จัดให้มีนิทรรศการการแสดงผลงานของเด็ก ๆ เพื่อสรุปกิจกรรมการจัดการเรียนการสอนของครูในวัน “ COOL DAY เจ๋ง จ๊าบ แจ๋ว ” และเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และรับทราบการเปลี่ยนแปลงพัฒนาการของเด็ก ๆ พร้อมที่จะส่งต่อเพื่อเรียนรู้ในระดับชั้นสูงต่อไป นอกจากนี้ ยังได้ทำพิธีบายศรีสู่ขวัญและมอบวุฒิบัตรให้แก่พี่ๆ นักเรียนชั้นอนุบาล 3 ที่จบการศึกษาในภาคเรียนนี้ เพื่อขึ้นในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ต่อไป