แผยแพร่เมื่อ : 13/08/2563 อ่าน : 215 ครั้ง

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 ผศ.ดร.วิยดา เหล่มตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานเนื่องในกิจกรรม 12 สิงหาคม 2563 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

การจัดกิจกรรมดังกล่าวได้จัด 3 กิจกรรม อันได้แก่

พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อแม่เพื่อการส่งเสริมความรักภายในครอบครัว การมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างพ่อแม่และลูก โดยทั้ง 3 กิจกรรมนี้ ได้มีคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ชั้นเตรียมอนุบาล ชั้นอนุบาล และชั้นประถมศึกษา ร่วมกิจกรรมกว่า 100 คน