แผยแพร่เมื่อ : 24/04/2564 อ่าน : 374 ครั้ง

รร.สาธิต มร.ลป. จัดกิจกรรม กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ และพิธีรับวุฒิบัตรของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3

โดย ผศ.พงษ์สวัสดิ์ อำนาจกิติกร รองอธิการบริฝ่ายวิชาการ ผู้ทำหน้าที่แทนผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานในพิธีรับวุฒิบัตรของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2564 ได้มีการจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ นักเรียนชั้นอนุบาล 3 ผูกข้อมือสื่อรักจากคุณครูเป็นการเสริมสร้างความผูกพันระหว่างครูและนักเรียน และให้นักเรียนได้รำลึกพระคุณครูที่ได้ดูแล อบรมสั่งสอนเสมือนแม่คนที่สอง โดยนักเรียนในระดับชั้นอนุบาล 1 – 2 ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกให้พี่อนุบาล 3 และพี่ระดับประถมศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้มาพบปะกับน้องอนุบาล 3 เป็นการสร้างความผูกพันระหว่างพี่น้องประจำสายชั้นอย่างอบอุ่น