แผยแพร่เมื่อ : 08/06/2564 อ่าน : 551 ครั้ง

ทางโรงเรียนได้เตรียมความพร้อมด้านสถานที่โดยรอบโรงเรียน ทั้งแผนกเตรียมอนุบาล อนุบาล และประถมศึกษา พร้อมทั้งนักศึกษา สาขาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ ได้ร่วมมือ ร่วมใจกัน ปรับปรุง "สนามเด็กเล่นสร้างปัญญา เล่นตามรอยพ่อ" ให้มีทัศนียภาพที่สวยงาม ร่มรื่น โดยการตกแต่งสีสัน บริเวณโดยรอบโรงเรียน และบริเวณสนามเด็กเล่นสร้างปัญญา เล่นตามรอยพ่อ  ได้จัดเตรียมห้องรักการอ่าน Love Reading Room และได้จัดเตรียมจุดคัดกรองนักเรียน ไว้ต้อนรับนักเรียนในเปิดเทอมนี้นะคะ            </div>

<div class=อัลบั้มภาพ (ทั้งหมด 36 ภาพ)