แผยแพร่เมื่อ : 05/04/2561 อ่าน : 138 ครั้ง

ในการจัดประสบการณ์เรียนรู้ ให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในทุกๆสัปดาห์ จะมีกิจกรรม English Club ขึ้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางโรงเรียนส่งเสริมให้กับนักเรียน ได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนาน และมีความสุขไปพร้อมๆกับการเรียนรู้ โดยมีอาจารย์ประนอม วงศ์หมื่นรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ และอาสาสมัครจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาร่วมจัดกิจกรรมให้กับเด็กๆ