แผยแพร่เมื่อ : 05/04/2561 อ่าน : 215 ครั้ง

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แผนกอนุบาล ได้จัด "พิธีมอบตัวเป็นศิษย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง"
"จากอ้อมอกพ่อแม่ จากเตรียมอนุบาลสู่อนุบาล มีสิ่งใหม่ๆ ที่รอเด็กๆอยู่ข้างหน้า ปรับตัว เตรียมตัวกับพื้นที่ใหม่ กับผู้คนใหม่ๆ และเพื่อนใหม่ ๆ เพื่อเตรียมพร้อมกับการเรียนรู้ ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่ช้า ขอต้อนรับเด็กๆ ทุกคนสู่อนุบาลโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
โอวาทจากผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ