แผยแพร่เมื่อ : 05/04/2561 อ่าน : 127 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดโครงการเทียนน้อยเข้าพรรษาขึ้น เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 โดยมีนักเรียนแผนกเตรียมอนุบาล และแผนกอนุบาล เข้าร่วมกิจกรรม ณ ศาลาพระพุทธพิทยาจารย์ สวนสามสอ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีวัตถุประสงค์
1. เพื่อดำรงรักษาไว้ซึ่งศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม
2. เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามให้อยู่คู่คนไทยตลอดไป
3. เพื่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ให้แก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง