แผยแพร่เมื่อ : 05/04/2561 อ่าน : 137 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอขอบพระคุณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่อนุเคราะห์ให้อาจารย์นันทิยา สมสรวย และอาจารย์วราภรณ์ ภูมลี อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ จัดกิจกรรมการเรียนรู้เรื่อง “การเรียนรู้ผ่านการเล่นสีน้ำ” ให้กับนักเรียนและคณะครู แผนกอนุบาล ในวันอังคารที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ แผนกอนุบาล เด็กๆ มีความสุข และสนุกไปพร้อมๆกับการเรียนรู้ ทางโรงเรียนจึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้