แผยแพร่เมื่อ : 05/04/2561 อ่าน : 182 ครั้ง

(6 ตุลาคม 2560) โรงเรียนต้องขอขอบพระคุณผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 และ 2 ทุกท่าน ที่มาร่วมกิจกรรม Cool Day เจ๋ง จ๊าบ แจ๋ว ของลูกๆ เด็กๆและคุณครูได้รับการสนับสนุนและกำลังใจที่ดีจากผู้ปกครองได้ทำกิจกรรมร่วมกัน รับประทานอาหารร่วมกันในบรรยากาศครอบครัว นับว่าเป็นการเรียนรู้และประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่งที่มอบให้กับลูกหลานของท่าน ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางต้องขอขอบพระคุณและหวังในความร่วมแรงร่วมใจในครั้งต่อๆไป ด้วยความขอบคุณยิ่ง แล้วพบกันใหม่ในภาคเรียนที่ 2 วันที่ 30 ตุลาคม 2560 นะครับ