แผยแพร่เมื่อ : 05/04/2561 อ่าน : 155 ครั้ง

วันที่ 8 ตุลาคม 2560 โรงเรียนสาธิตฯ นำโดยท่าน ผอ. คณะครู และ คุณชวนชื่น เดี่ยววิไล ข้าราชการเกษียน ศูนย์วิจัยและพัฒนาภาคเหนือ กรมวิชาการกระทรวงเกษตร พร้อมเพื่อนและเจ้าหน้าที่ ได้มาร่วมกันปรับภูมิทัศน์ ตัดหญ้า ปลูกดอกดาวเรือง จำนวน 124 ต้น บริเวณหน้าโรงเรียนสาธิตฯ แผนกเตรียมอนุบาลและแผนกอนุบาล เพื่อถวายความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ
ทางโรงเรียนสาธิตฯ ต้องขอขอบคุณคุณชวนชื่น เดี่ยววิไล และคณะเป็นอย่างยิ่งที่ให้ความอนุเคราะห์ในการเพาะพันธุ์เมล็ดพันธุ์ต้นดอกดาวเรือง พร้อมพาคนงานมาช่วยถากถางหญ้า ตัดหญ้า ปลูกดอกดาวเรือง พร้อมใส่ปุ๋ย และยาฆ่าเชื้อราให้เรียบร้อย สวยงาม และเป็นระเบียบงามตา