แผยแพร่เมื่อ : 05/04/2561 อ่าน : 159 ครั้ง

กิจกรรมพัฒนาบุคลากรสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ด้านสุนทรียศาสตร์ วันอาทิตย์ที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๐ คณะครูและบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "ศิลปะและการพัฒนาสื่อการจัดการเรียนรู้สำหรับครู" ณ แผนกอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ทั้งนี้โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอขอบคุณผู้ช่วยศาสตราจารย์สมชาย เยี่ยงพฤกษาวัลย์ อาจารย์นันทิยา สมสรวย และ อาจารย์วราภรณ์ ภูมลี อาจารย์ประจำสาขาวิขาศิลปะและการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับคณะครูและบุคลากรในโรงเรียน จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้