แผยแพร่เมื่อ : 05/04/2561 อ่าน : 200 ครั้ง

ในวันศุกร์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง นำนักเรียนระดับชั้นเตรียมอนุบาล ๑-๒ และระดับชั้นอนุบาล ๑-๒ เข้าร่วมกิจกรรมนิทรรศการนิทานภาพนานาชาติ ณ ห้องสมุดอุทยานการเรียนรู้นครลำปาง จัดขึ้นโดย มูลนิธิเมล็ดฝัน และเครือข่ายส่งเสริมการอ่าน จังหวัดลำปาง ภายในนิทรรศการ เด็กๆได้สนุกกับมุมสื่อสร้างสรรค์ ของเล่นทำมือจากวัสดุรอบตัว ฟังนิทานจากนักเล่ามูลนิธิเมล็ดฝัน และอื่นๆอีกมากมาย