แผยแพร่เมื่อ : 17/04/2561 อ่าน : 345 ครั้ง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงจันทร์  เดี่ยววิไล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมการอบรมหัวข้อ “โครงการการปฏิรูปการจัดการเรียนรู้ด้วยกระบวนการ PLC โรงเรียนสาธิตละอออุทิศลำปาง ” ในวันที่  ๑๗  มีนาคม  ๒๕๖๑ ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งจังหวัดลำปาง (แห่งใหม่)บรรยากาศภายในงานประกอบด้วยการจัดนิทรรศการแสดงผลงานของนักเรียนระดับปฐมวัย และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้นวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน กิจกรรมในครั้งนี้สร้างความประทับใจและแรงบันดาลใจในการนำกระบวนการเรียนรู้ที่ได้ร่วมแลกเปลี่ยนไปปรับประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้มีคุณภาพต่อไป