แผยแพร่เมื่อ : 02/05/2561 อ่าน : 394 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงจันทร์  เดี่ยววิไล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และคณะครู ได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์ผู้ปกครองและประเมินพัฒนาการนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาในระดับอนุบาล ๑-๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง รอบ ๒ ในวันพุธ ที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ แผนกอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ทั้งนี้ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ต้องขอขอบพระคุณผู้ปกครองและนักเรียนทุกท่านที่ให้ความร่วมมือและสละเวลา  ทำให้การดำเนินการลุล่วงผ่านไปด้วยดีค่ะ