แผยแพร่เมื่อ : 08/06/2561 อ่าน : 304 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ต้อนรับคณะดูงาน เพื่อเข้าเยี่ยมชมการจัดการสอน กิจกรรมของเด็กปฐมวัยในห้องเรียนของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และนำเสนอผลงานนวัตกรรมการใช้ทักษะ EF กับเด็กปฐมวัยในการประชุมแลกเปลี่ยนประสบการณ์พัฒนาทักษะสมอง (EF) โดยการอบรมครูผู้สอนปฐมวัยให้เรียนรู้แนวทางการจัดประสบการณ์ และให้ครูนำความรู้ไปดำเนินการจัดประสบการณ์จริงให้นักเรียนในความรับผิดชอบ ในวันที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๖.๐๐ น. ณ  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (อาคารสำนักศิลปะและวัฒนธรรม) และ ห้องประชุมทองกวาว คณะครุศาสาตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง