แผยแพร่เมื่อ : 11/07/2561 อ่าน : 241 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการก่อสร้างสนามเด็กเล่นสร้างปัญญา ร่วมกับมูลนิธิสนามเด็กเล่นสร้างปัญญา ในวันที่ ๗ - ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (อาคารใหม่) ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณดิสสกร กุนธร สถาปนิกการศึกษา คุณบังอร บัวเมือง และ พญ.สยมพร ศิรินาวิน มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ความเข้าใจ แนวทางเพื่อตระหนักถึงความสำคัญและประโยชน์ของสนามเด็กเล่นที่จะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นพัฒนาการทั้งร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา ให้กับคณะครู บุคลากรในโรงเรียน และผู้ปกครองนักเรียน หลังจากนั้นคณะครู บุคลากรในโรงเรียน ผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมศิลป์และสาขาวิชาเทคโนโลยีโยธา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสนามเด็กเล่นสร้างปัญญา เพื่อให้ลูกหลานของเราชาวโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางและผู้ที่สนใจ จึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

ไม่พบภาพ