แผยแพร่เมื่อ : 29/08/2565 43 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากร (จ้างเหมาบริการ) รายละเอียดดังนี้

1.  ตำแหน่งที่รับสมัคร

1.1 พี่เลี้ยงเด็ก แผนกเตรียมอนุบาล สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน 2 อัตรา ค่าจ้างรายเดือน เดือนละ 8,500 บาท (แปดพันห้าร้อยบาทถ้วน)

1.2 พี่เลี้ยงเด็ก แผนกอนุบาล สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน 2 อัตรา ค่าจ้างรายเดือน เดือนละ 8,500 บาท (แปดพันห้าร้อยบาทถ้วน)

รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศ

ไฟล์สำหรับดาวน์โหลด