แผยแพร่เมื่อ : 30/04/2561 20 ครั้ง

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิเข้ารับการสัมภาษณ์และประเมินพัฒนาการ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ รอบที่ ๒

ให้นักเรียนและผู้ปกครองที่มีรายชื่อ (เอกสารดังแนบ) เข้ารับการสัมภาษณ์และประเมินพัฒนาการ

ในวันพุธที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ แผนกอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ไฟล์สำหรับดาวน์โหลด