แผยแพร่เมื่อ : 03/04/2562 30 ครั้ง

ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับเตรียมอนุบาล ระดับอนุบาล 1- 3 และจะเปิดรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2562 ในการนี้เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับแนวทางความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาระหว่างโรงเรียนสาธิตและคณะ โรงเรียนจึงขอความอนุเคราะห์ท่านแจ้งประชาสัมพันธ์แนวทางความร่วมมือฯและประชาสัมพันธ์การรับสมัครผู้สอนพิเศษในโรงเรียนสาธิต ตามเอกสารที่ส่งมาด้วยหรือดาว์นโหลดใบสมัครที่ www.satit.lpru.ac.th โดยขอความกรุณาอาจารย์ที่ประสงค์จะสมัครเป็นผู้สอนพิเศษกรอกใบสมัคร และส่งคืนที่สำนักงานโรงเรียนสาธิตหรือทางอีเมล์ satit_lpru@hotmail.com ภายในวันที่ 26 เมษายน 2562 ทั้งนี้ ทางโรงเรียนจะรวบรวมข้อมูลเพื่อใช้วางแผนในการจัดประชุมทำความเข้าใจและวางแผนการจัดการเรียนรู้ร่วมกันก่อนเปิดภาคการศึกษาต่อไป

ไฟล์สำหรับดาวน์โหลด