แผยแพร่เมื่อ : 10/10/2562 32 ครั้ง

ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ปัจจุบันได้เปิดการเรียนการสอน
ในระดับเตรียมอนุบาล ระดับอนุบาล 1- 3 และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ซึ่งในเทอม ๒

ปีการศึกษา 2562 ในการนี้เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับแนวทางความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาระหว่างโรงเรียนสาธิตฯ และคณะ โรงเรียนจึงขอความอนุเคราะห์ท่านประชาสัมพันธ์แนวทางความร่วมมือฯ และประชาสัมพันธ์การรับสมัครผู้สอนพิเศษในโรงเรียนสาธิตฯตามเอกสารที่ส่งมาด้วยหรือดาว์นโหลดใบสมัครที่ www.satit.lpru.ac.th หรือ ทาง QR CODE ด้านล่างนี้ โดยขอความกรุณาอาจารย์ที่ประสงค์จะสมัครเป็นผู้สอนพิเศษกรอก
ใบสมัคร และส่งคืนที่สำนักงานโรงเรียนสาธิตฯหรือทางอีเมล์ satit_lpru@hotmail.com ภายในวันที่ ๒๐ ตุลาคม 2562 ทั้งนี้ ทางโรงเรียนจะรวบรวมข้อมูลเพื่อใช้วางแผนในการจัดประชุมทำความเข้าใจและวางแผนการจัดการเรียนรู้ร่วมกันก่อนเปิดภาคการศึกษาต่อไป

ไฟล์สำหรับดาวน์โหลด