แผยแพร่เมื่อ : 22/04/2564 42 ครั้ง

ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดการเรียนการสอนในระดับการศึกษาปฐมวัยและประถมศึกษา โดยในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564  โดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจะเปิดการเรียนการสอนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 3  เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับแนวทางความร่วมมือในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาระหว่างโรงเรียนสาธิตฯและคณะ

โรงเรียนจึงขอความอนุเคราะห์ท่านพิจารณาจัดผู้สอนที่มีคุณวุฒิหรือประสบการณ์ในการสอน โดยขอความกรุณาอาจารย์ที่ประสงค์จะสมัครเป็นผู้สอนพิเศษกรอกใบสมัครตามเอกสารดังแนบหรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่www.satit.lpru.ac.th และส่งคืนที่ satit_lpru@hotmail.com หรือสำนักงานโรงเรียนสาธิตฯ ภายในวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ทั้งนี้ ทางโรงเรียนจะรวบรวมข้อมูลเพื่อใช้วางแผนในการจัดประชุมทำความเข้าใจและวางแผนการจัดการเรียนรู้ร่วมกันก่อนเปิดภาคการศึกษาต่อไป

ไฟล์สำหรับดาวน์โหลด