แผยแพร่เมื่อ : 06/08/2561 อ่าน : 223 ครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดงานทำบุญโรงเรียนและโครงการเทียนน้อยเข้าพรรษา (แผนกเตรียมอนุบาลและแผนกอนุบาล) โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ สายธนู อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานในพิธี ซึ่งกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์ให้ผู้เรียนเห็นคุณค่าและภูมิใจในภูมิปัญญาไทย ศิลปะ และวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย