แผยแพร่เมื่อ : 04/04/2562 อ่าน : 535 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แผนกเตรียมอนุบาล และแผนกอนุบาล ได้เข้าร่วมทัศนศึกษา ณ ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง ในวันที่ 27 มีนาคม 2562 โดยกิจกรรมมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้เด็กนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง ในสภาพแวดล้อมที่เป็นอิสระ เอื้อต่อการเรียนรู้ และเป็นการส่งเสริมพัฒนาการในทุกด้านอย่างสมวัย