แผยแพร่เมื่อ : 10/09/2562 อ่าน : 230 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดให้มีกิจกรรมวันแม่ สำหรับนักเรียนระดับชั้นเตรียมอนุบาล  อนุบาล และประถมศึกษา ขึ้นในวันที่  9  สิงหาคม  2562 โดยมีผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อเป็นการเทิดทูน แสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และเพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงพระคุณของแม่ผู้ให้กำเนิดด้วยการแสดงออกอย่างถูกต้อง