แผยแพร่เมื่อ : 05/04/2561 อ่าน : 415 ครั้ง

ในวันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดกิจกรรมวันขึ้นปีใหม่ให้กับนักเรียนแผนกเตรียมอนุบาล และแผนกอนุบาล ภายในงานมีกิจกรรม ร้อง เล่น เต้น การแลกของขวัญ และการรับประทานอาหารร่วมกัน ทั้งนี้โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ต้องขอขอบพระคุณผู้ปกครองนักเรียนทุกท่านที่มีส่วนร่วมให้กิจกรรมลุล่วงผ่านไปด้วยดี จึงขอขอบพระคุณ มา ณ ที่นี้