แผยแพร่เมื่อ : 17/04/2561 อ่าน : 161 ครั้ง

คณะครูแผนกเตรียมอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เข้าร่วม “การประชุมสรุปบทเรียนโครงการพัฒนาหลักสูตร/โปรแกรมการส่งเสริมกิจกรรมทางกายสำหรับเด็กปฐมวัย (2-5 ปี) เพื่อส่งเสริมกิจกรรมทางกายอย่างเป็นลำดับขั้นพัฒนาไปสู่การมี  PA literacy” ในวันที่ 17 มีนาคม 2561  ณ โรงแรมอโมร่า ท่าแพ  เชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยการสนับสนุนของ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)