แผยแพร่เมื่อ : 08/06/2561 อ่าน : 168 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ สายธนู อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนแผนกเตรียมอนุบาล และแผนกอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันอังคารที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมเวียงละกอน (ชั้น ๒ อาคารสำนักศิลปะและวัฒนธรรม) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน และรับทราบแนวทางปฏิบัติ กฎและระเบียบ ต่าง ๆ ของทางโรงเรียนสาธิต ฯ เพื่อเป็นแนวทางในการนำไปปฏิบัติติร่วมกัน