แผยแพร่เมื่อ : 06/05/2561 34 ครั้ง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษาในระดับอนุบาล ๑-๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (รอบ ๒)  (เอกสารดังแนบ)

โดยทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้มีการจัดกิจกกรมปรับพื้นฐานให้กับนักเรียนระดับอนุบาล ๑-๒  ในวันพุธที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ถึง วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๘.๓๐ - ๑๑.๐๐  ณ แผนกอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมอาหารกลางวัน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ไฟล์สำหรับดาวน์โหลด