แผยแพร่เมื่อ : 30/10/2562 30 ครั้ง

ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง  ระเบียบการรับสมัครนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ………………………………………….. ด้วย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำ มีกำหนดรับนักเรียนเข้าศึกษาในระดับก่อนประถมศึกษา แผนกเตรียมอนุบาลและแผนกอนุบาล และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ - ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ กำหนด หลักเกณฑ์การรับสมัครดังนี้  ๑. ระดับชั้นที่เปิดรับสมัคร ๑.๑ ระดับก่อนประถมศึกษา - ชั้นเตรียมอนุบาล รับสมัครนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ ๑ ปี ๓ เดือน ขึ้นไป  - ชั้นอนุบาล ๑      รับสมัครนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่อายุ  ๓  ปีบริบูรณ์ขึ้นไป - ชั้นอนุบาล ๒      รับสมัครนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ ๔ ปีบริบูรณ์ขึ้นไป - ชั้นอนุบาล ๓      รับสมัครนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ ๕ ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ๑.๒ ระดับประถมศึกษา - ชั้นประถมศึกษาปีที่  ๑    รับสมัครนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ ๖ ปีบริบูรณ์ขึ้นไป - ชั้นประถมศึกษาปีที่  ๒    รับสมัครนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ ๗ ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

ไฟล์สำหรับดาวน์โหลด